วันพุธที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2556

“บะหมี่จอมพล” สั่ง หนึ่ง อิ่มถึง สิบ


บะหมี่ชามโต
โชว์ความแปลก



บะหมี่จอมพล คือเมนูเด่นประจำภัตตาคารเชียงการีล่า คิทเช่น ที่เปิดตัวมาถึงวันนี้ราว 8 ปีแล้ว และยังคงครองใจผู้บริโภคได้ด้วยขนาดของชาม คุณภาพวัตถุดิบ และสำคัญคือรสอร่อย


ดังได้เกริ่นบอกไว้แล้วว่า บะหมี่จอมพล คือเมนูเด่นที่ต้องเรียกว่ายังฮิตติดตลาดของภัตตาคารเชียงการีล่า คิทเช่น ซึ่งนิตยสารเส้นทางเศรษฐี ก็เคยนำเสนอเรื่องราวของภัตตาคารแห่งนี้กันมาแล้ว ฉะนั้น ฉบับนี้จึงขอเกริ่นกล่าวแนะนำกันพอหอมปากหอมคอ แล้วค่อยมาเจาะประเด็นกันที่เมนูเด่นประจำร้าน


เชียงการีล่า คิทเช่น คือ ภัตตาคารขนาดเล็กย่อส่วนมาจากภัตตาคารเชียงการีล่า เปิดตัวมาได้กว่า 10 ปีแล้ว โดยจุดมุ่งหมายของการเปิดบริการก็เพื่อขยายฐานลูกค้าลงมาสู่ผู้บริโภคระดับกลางมากขึ้น แต่จะยังคงเสิร์ฟเมนูคุณภาพด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศเช่นภัตตาคารเชียงการีล่า


ฉะนั้น หากต้องการลิ้มรสเมนู หูฉลาม เป๋าฮื้อ กุ้งมังกร กระเพาะปลา เป็ดย่าง แต่มีสตางค์ในกระเป๋าไม่มากนัก ก็สามารถเข้ามาอิ่มอร่อยในภัตตาคารเชียงการีล่า คิทเช่น ได้


“บะหมี่จอมพล” สั่ง หนึ่ง อิ่มถึง สิบ

..............................

คลิกชมภาพและอ่าน....